Saturday, December 31, 2011

1/1/12. Đầu năm khai phím: "Thiên cơ bất khả lộ."

Ngày đầu năm, trời nóng cỡ 34 độ C. Nóng gộp mấy ngày lại nên nóng càng thêm nóng! Để bạn dễ hình dung cái nóng, tôi xin dùng câu tả thật chính xác: nóng đến độ mặc 'áo lạnh' vào càng nóng!

 

Trời nóng quá nên đành nằm nhà mở máy rét cho mát. Mà nằm hoài cũng chán bèn lang thang dạo net. Đọc các bài cuả bè bạn, đọc báo cuả những người đi giưã đường, chứ chẳng theo lề phải, lề trái gì cho thêm bực mình.

 

Ngày đầu năm, cứ loanh quanh riết với ăn và uống. Khi tôi quay lại máy thì bỗng màn hình hiện ra một trang thật đặc biệt, cũng ba chữ w, cũng tên miền tên khu cẩn thận, nhưng sau chữ @ thì có mấy chữ mà giờ muốn viết lại tôi cũng không thể viết nổi, chưa kể bàn phím cũng không có mấy chữ đó mà viết.

 

Tôi mở coi có nhiều mục rất lạ, có cả quá khứ, vị lai. Tất cả đều được chứng minh thật khoa học và chính xác. Chính xác đến độ người yếu lòng tin như tôi, phản biện cũng giỏi đến như tôi, cũng đành ú ớ, cấm mà nói lại được lấy cái dấu phẩy sai, chứ đừng nói tới các nội dung cuả các bài nghiên cứu.

 

Như chuyện đã qua, động đất, sóng thần bên Nhật Bản, ở Newzealand. Các nhà lãnh đạo thế giới thích hy sinh ngồi lỳ ở cương vị tổng thống từ 3 tới 40 năm, lại còn muốn truyền ngôi cho con nưã chứ, đều bị chết bằng cách này, cách khác, hay nhẹ hơn là mất chức bị tù! Vân vân.

 

Thấy chuyện quá khứ đúng quá. Tôi thiển nghĩ đây là trang web cuả trời. Và trời cho tôi biết, chọn tôi để loan báo điều gì đến bạn bè đây. Mà trời chọn tôi không biết có lầm lẫn không, vì “thiên cơ bất khả lộ” mà cái tính tôi thì chẳng có gì bí mật được, chẳng dấu ai được sự gì.

 

Bởi vậy cho nên ngày đầu năm mới, tôi nói cho bạn bè cùng biết, nhưng nhớ giữ kín dùm cho tôi với nhé. Một trong những điều tôi biết trong tương lai gần sắp sưả sảy ra mà ai cũng có thể kiểm chứng, đó là:

 

Tết Nhâm Thìn năm nay sẽ vào đúng Ngày Mùng Một Tháng Giêng Năm Nhâm Thìn.

 

Ai thấy và phát hiện ra những gì tôi tìm thấy là sai, xin cho tôi biết với. Chúc vui với năm mới 2012.

27 comments:

 1. Thiệt đầu là đồ quỷ nà!
  Chúc anh cùng gia đình có một năm 2012 như ý

  ReplyDelete
 2. Vui đầu năm nhé người bạn quý hoá mở hàng.:))

  ReplyDelete

 3. Câu này quá đúng luôn! Cái trang web mà anh Minh nói đúng là nó nói đúng như thần há! :))

  ReplyDelete
 4. Vậy là đúng héng Zip, mơi có gì bí mật cần sẽ tìm tiếp ha:))

  ReplyDelete
 5. Phạt bác ct và phu nhân cạn hết ly này.

  ReplyDelete
 6. Cám ơn Ngọc Yến, mừng là ngày đầu năm Ngọc Yến mới rảnh ha. Phạt này cũng như thưởng, vì nói chắc trúng quá trúng rồi nhỉ?

  ReplyDelete
 7. Chời, bộ không đúng hay sao mà cừi:))

  ReplyDelete
 8. Đúng là Chủ tịch. Mừng bác một ly.

  ReplyDelete
 9. Cám ơn Sắc Không, xin nâng ly:))

  ReplyDelete
 10. Hà hà, bác mà đi làm thầy bói thì bách phát bách trúng.

  ReplyDelete
 11. Muốn được vậy chắc trước khi coi, yêu cầu thân chủ phải gửi bản lý lịch trích ngang, trích dọc 3 đời, thì thầy bói này bói mới có thể trúng.

  ReplyDelete
 12. Ko cần bác ạ. Cứ đoán theo kiểu tết sẽ rơi vào ngày mùng một tháng Giêng là trúng ngay.

  :))

  ReplyDelete
 13. bắc chủ tịt lí lắc quá, gạt người tò mò đến cuối.

  ReplyDelete
 14. Hi hi. Vậy là kiếm mu ruà ra đầu ngõ ngồi, mà đầu phải đội nón sắt và chân phải khoẻ dể còn làm thầy... chạy:))

  ReplyDelete
 15. Có gạt ai đâu 'chị ngoại' nói vậy theo sách mà:))

  ReplyDelete
 16. Hình còn bí hiểm hơn trang web mình đọc nha Ròm ha ha ha:)

  ReplyDelete
 17. Quả là ông dzời chọn chẳng sai người tí nào cả. Chủ tịch cứ kín miệng, chỉ rò rỉ cho bạn bè em út nó nghe tí vậy là ok dzồi! :-))

  ReplyDelete
 18. Vậy là chỉ có Đen là hiểu ý giời a?:))))

  ReplyDelete
 19. TCB sẽ giử kín luôn dùm anh nhe.Thanks

  ReplyDelete
 20. Câu chuyện tản mạn đầu năm khai phim của bạn hiền rất hay xúc tích, hình như anh đoán đúng ngày Tết Nhâm Thìn năm nay rồi đó!...heheh...chúc vui.

  ReplyDelete
 21. Cám ơn anh nhiều đã khen tôi đoán... trúng.

  ReplyDelete
 22. Năn cũ vừa qua có nhiều chuyện không vui, nhất là chuyện sóng thần động đất xãy ra làm cho tất cả chúng ta bàng hoàng. Nhiều khi em nói chuyện với Coomslaf thiên nhiên đang nổi giận vì chúng ta đã tàn phá thiên nhiên quá nhiều, nói thì nói vậy chứ thấy người chết nhiều quá, đau xót lòng.
  Còn vụ cha truyền con nối mầm lãnh đạo thiệt là hết nói luôn. Kiểu đó thì con dân cứ phải quét lá đa từ đời này qua đời khác quá! :))
  Thôi chuyện lớn quá, em không dám nói nhiều, chỉ cầu chúc anh chị cùng đại gia đình luôn nhiều sức khỏe và cuộc sống nhiều an khang nha.

  ReplyDelete
 23. Cám ơn lời chúc cuả Lan Trần nhé.:)

  ReplyDelete
 24. Giống như ai đó cứ đòi giữ ghế chủ tịt đó thôi . Heee. Chúc Chủ tịch giữ ghế ít nhất 50 năm nữa

  ReplyDelete